Đánh giá năng lực ngoại ngữ và cấp chứng nhận tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế – Đợt thi tháng 04/2022 (Hình thức thi: đánh giá trực tuyến)

———————————————————————————

LƯU Ý: ĐỐI TƯỢNG DỰ THI CỦA ĐỢT THI NÀY BAO GỒM: HỌC VIÊN SĐH VÀ THÍ SINH TỰ DO CÓ NHU CẦU DỰ THI TIẾNG ANH TỪ BẬC 3 ĐẾN BẬC 5 (TƯƠNG ỨNG B1 ĐẾN C1);

———————————————————————————

Thi Đánh giá năng lực ngoại ngữ và cấp Chứng nhận

Thực hiện kế hoạch tổ chức thi Đánh giá năng lực ngoại ngữ và cấp chứng nhận tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế trong năm 2022; nhằm hỗ trợ cho học viên sau đại học được đánh giá năng lực ngoại ngữ trong tình hình dịch Covid 19, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế sẽ tổ chức Kỳ thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và cấp chứng nhận vào tháng 04/2022, kế hoạch cụ thể như sau:

1. Ngày tổ chức thi: ngày 24, 25, 26, 27/04/2022;

2. Đơn vị tổ chức thi: Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế;

3. Hình thức thi: đánh giá trực tuyến;

4. Đối tượng và Ngoại ngữ: học viên SĐH và thí sinh tự do có nhu cầu dự thi Tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 (tương ứng B1 đến C1);

5. Thời gian thí sinh đăng ký trực tuyến: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 14/4/2022;

6. Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thi bằng đường bưu điện sau khi đăng ký trực tuyến:từ ngày ra thông báo đến hết ngày 14/4/2022 (trừ ngày thứ Bảy và ngày Chủ nhật);

7. Kinh phí thi: 1.400.000đ/1 thí sinh.

8. Thủ tục đăng ký dự thi:

 • Hồ sơ đăng ký gồm:

+ 01 Phiếu đăng ký dự thi (Thí sinh in phiếu đăng ký dự thi hợp lệ được xuất ra từ phần mềm đăng ký dự thi sau khi đã điền đầy đủ thông tin dự thi);

+ 02 ảnh cỡ 4×6 cm và 02 ảnh 3×4 cm được dán sẵn vào phiếu đăng ký dự thi (Lưu ý: ảnh chụp không quá 03 tháng trước ngày đăng ký dự thi, ghi đầy đủ họ tên, ngày/tháng/năm sinh của thí sinh phía sau ảnh);

+ Bản sao công chứng còn hiệu lực: CMND/ Căn cước công dân/Hộ chiếu;

+ Hóa đơn điện tử (thí sinh nộp kinh phí thi qua ngân hàng thành công sẽ được Trường gửi hóa đơn điện tử qua địa chỉ email cá nhân) hoặc Bản photo giấy nộp tiền qua ngân hàng;

LƯU Ý: Trường không nhận hồ sơ nộp không đủ hoặc không đúng các yêu cầu nêu trên. Hồ sơ là bản sao nên Trường không hoàn trả hồ sơ cho thí sinh khi đã nộp.   Hướng dẫn đăng ký dự thi trực tuyến, nộp kinh phí qua ngân hàng và nộp hồ sơ thi qua bưu điện

 • Hướng dẫn đăng ký dự thi trực tuyến, nộp kinh phí thi qua ngân hàng và nộp hồ sơ thi qua bưu điện

Bước 1: Thực hiện đăng ký trực tuyến tại Cổng thông tin Đánh giá năng lực ngoại ngữ: https://flpac.hucfl.edu.vn theo hướng dẫn (Xem Phụ lục 1).

Bước 2: Nộp kinh phí thi qua ngân hàng

+ Tên tài khoản: Trường Đại học Ngoại ngữ

+ STK: 122000014732, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam – Chi nhánh Thừa Thiên Huế.

+ Nội dung ghi: <họ và tên> – <số CMND / CCCD> – <Số điện thoại> <Địa chỉ email> – <Tiếng Anh Bậc….> – <ngày thi>.

VD: Nguyễn Văn A – 123210021 – 0903855927 – nguyenvanan@gmail.com – Tiếng Anh Bậc 3 – Đợt thi tháng 04/2022.

Bước 3: Nộp hồ sơ qua bưu điện bằng chuyển phát nhanh

 • Thí sinh in phiếu đăng ký dự thi hợp lệ được xuất ra từ phần mềm đăng ký dự thi, hoàn thiện hồ sơ và gửi qua đường bưu điện đến: Phòng KT&BĐCLGD, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế, 57 Nguyễn Khoa Chiêm, TP Huế.

Thông tin liên hệ về việc tổ chức thi: Số điện thoại 02343.817.300 / 02343.686.822 (Phòng KT&BĐCLGD).

Hồ sơ chỉ được tính hợp lệ khi được nhận trước hoặc vào ngày 14/4/2022.

Lưu ý:

A. Thí sinh có nhu cầu dự thi phải chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất và đáp ứng các yêu cầu như sau:

 1. Thiết bị phục vụ thi: 01 máy tính cá nhân, 01 camera, 01 loa ngoài, 01 tai nghe và 01 microphone (thí sinh có thể sử dụng máy tính xách tay có tích hợp các thiết bị như trên). Nhà trường khuyến nghị thí sinh nên chuẩn bị các thiết bị dự phòng bên cạnh các thiết bị đã có.
 2. Máy tính đảm bảo hoạt động ổn định, cấu hình máy tính từ Core i3 trở lên, hệ điều hành Win 7 hoặc cao hơn, Ram 4GB trở lên.
 3. Việc giám sát thí sinh làm bài sẽ được thực hiện qua ứng dụng Zoom, Hội đồng thi yêu cầu thí sinh cài đặt trước phần mềm và chuẩn bị các thiết bị phục vụ cho việc giám sát thí sinh làm bài: 01 máy tính xách tay hoặc 01 điện thoại thông minh có camera và kết nối được internet.
 4. Phải bảo đảm có nguồn điện, mạng Internet và đường truyền mạng ổn định trong suốt buổi thi (thí sinh nên sử dụng mạng dây hoặc mạng internet 4G để đảm bảo đường truyền ổn định).
 5. Địa chỉ email được sử dụng để đăng ký dự thi bắt buộc phải là email cá nhân của thí sinh (thí sinh KHÔNG nhờ người khác đăng ký hộ, KHÔNG sử dụng email của người khác để đăng ký và KHÔNG dùng 01 email để đăng ký cho cả nhóm thí sinh).
 6. Thí sinh phải chuẩn bị không gian thi biệt lập chỉ có thí sinh dự thi.
 7. Yêu cầu thí sinh cam kết có kỹ năng và sử dụng máy tính thành thạo. Thí sinh chịu hoàn toàn trách nhiệm về bất cứ sự cố nào liên quan đến đường truyền internet, nguồn điện, cơ sở vật chất, thao tác kỹ thuật từ phía/ đầu cầu thí sinh dự thi.

B. Về đối tượng và số lượng thí sinh dự thi:

 • Đợt thi này chỉ dành cho đối tượng học viên SĐH và thí sinh tự do có nhu cầu dự thi Tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5.
 • Sinh viên chuyên ngữ Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế lưu ý không đăng ký tại đợt thi này. Nhà trường có tổ chức các đợt thi tiếng Anh từ bậc 3 đến bậc 5 riêng dành cho sinh viên chuyên ngữ của Trường với mức kinh phí thi hỗ trợ.
 • Số lượng thí sinh đăng ký thi trực tuyến đề thi tiếng Anh bậc 3-5 phải đủ 100 thí sinh thì Trường mới tổ chức thi, nếu không đủ số lượng Trường sẽ thông báo hoàn trả kinh phí trước ngày thi.
 • Những trường hợp thí sinh có nguyện vọng chuyển đợt thi, hủy đăng ký dự thi kỳ thi nói trên phải nộp đơn về Trường, muộn nhất vào ngày 14/4/2022. Sau thời gian này, Trường sẽ không giải quyết đơn chuyển đợt thi, hủy đăng ký dự thi của thí sinh.

Kính đề nghị các đơn vị và cá nhân có nhu cầu dự thi lưu ý, làm thủ tục, nộp hồ sơ và kinh phí theo đúng thời gian và địa điểm quy định.

Trân trọng cảm ơn./.

File đính kèm: 

Đã hết thời gian đăng ký