Thông báo Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi Kỳ thi Đánh giá năng lực ngoại ngữ và cấp chứng nhận tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế – Đợt thi ngày 08-12/01/2022 (Hình thức thi: đánh giá trực tuyến) và một số lưu ý của Hội đồng thi ĐGNLNN Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế

Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế thông báo Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi Kỳ thi Đánh giá năng lực Ngoại ngữ và cấp chứng nhận tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế – Đợt thi ngày 08-12/01/2022 (Hình thức thi: đánh giá trực tuyến):

I. Ngày thi: 

+ Suất 1: 08h00, Sáng Thứ Bảy, ngày 08/01/2022 (bắt đầu thi lần lượt các kỹ năng Đọc – Nghe – Viết – Nói, thí sinh cần chuẩn bị tham gia thi vào lúc 07h30)

+ Suất 2: 08h00, Sáng Chủ nhật, ngày 09/01/2022 (bắt đầu thi lần lượt các kỹ năng Đọc – Nghe – Viết – Nói, thí sinh cần chuẩn bị tham gia thi vào lúc 07h30)

Thí sinh tra cứu các thông tin về SBD, Phòng thi, Suất thi theo đường dẫn https://flpac.hucfl.edu.vn/cn/?page_id=2484 .

Lưu ý: Thí sinh chọn đúng đợt thi, nhập đúng Mã tra cứu để tra cứu. Trong trường hợp quên Mã tra cứu, thí sinh có thể truy cập theo đường link sau: https://flpac.hucfl.edu.vn/cn/?page_id=3154 , chọn đợt thi và nhập email đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại Mã tra cứu về email cho thí sinh.

II. Hình thức: Đánh giá trực tuyến

III. Những yêu cầu đối với thí sinh tham gia kỳ thi:

– Thí sinh cần chuẩn bị sẵn Giấy CMND/CCCD/ Bằng lái xe/ Hộ chiếu (bản gốc) còn giá trị sử dụng để kiểm tra đối chiếu khi được CBCT yêu cầu. Đồng thời, trong suốt quá trình dự thi, thí sinh chỉ được sử dụng bút/viết và giấy trắng để làm nháp trong khi thi kỹ năng Nói, không sử dụng bất kỳ vật dụng nào khác ngoài quy định của HĐT.

– Thí sinh tra cứu Số báo danh, phòng thi và Suất thi trực tuyến tại Cổng thông tin Đánh giá năng lực ngoại ngữ http://flpac.hucfl.edu.vn/cn/ và thực hiện theo hướng dẫn (Vui lòng xem FILE HƯỚNG DẪN TRA CỨU SỐ BÁO DANH VÀ PHÒNG THI ĐÍNH KÈM) và có mặt tại điểm thi đúng quy định.

– Thí sinh kiểm tra kỹ các thông tin cá nhân sau khi tra cứu (Họ và tên, Giới tính, Ngày sinh, Nơi sinh, Dân tộc). Sau đó, thí sinh BẮT BUỘC phải truy cập theo đường dẫn sau: https://forms.gle/JagMc2Qo1Kq9zoYQ9 để xác nhận thông tin cá nhân của mình muộn nhất trước ngày thi 01 ngày (thực hiện điều chỉnh nếu có sai sót so với thông tin đã đăng ký trên hệ thống).

– Những trường hợp không tra cứu được thông tin Số báo danh/ Phòng thi vui lòng liên hệ với Bộ phận thu Hồ sơ muộn nhất 1 ngày trước ngày thi để được kiểm tra thông tin (Thông tin liên hệ: Phòng KT&BĐCLGD, Trường ĐHNN, ĐHH – Điện thoại:  02343.686822 hoặc 02343.817300).

– Thí sinh tham gia dự thi phải bảo đảm và chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với các điều kiện về cơ sở vật chất, cụ thể như sau:

 1. Thiết bị phục vụ thi: 01 máy tính cá nhân có camera, loa ngoài, tai nghe và microphone (thí sinh có thể sử dụng máy tính xách tay có tích hợp các thiết bị như trên). Nhà trường khuyến nghị thí sinh nên chuẩn bị các thiết bị dự phòng bên cạnh các thiết bị đã có;
 2. Thiết bị phục vụ việc giám sát thí sinh làm bài: 01 máy tính xách tay hoặc 01 điện thoại thông minh có camera và kết nối được internet;
 3. Phải bảo đảm có mạng Internet và đường truyền mạng ổn định;
 4. Yêu cầu thí sinh có kỹ năng và sử dung máy tính thành thạo;
 5. Máy tính của thí sinh có cấu hình Core i3 trở lên, hệ điều hành Win 7 hoặc cao hơn, Ram 4GB trở lên. Máy tính đảm bảo hoạt động ổn định, luôn đảm bảo kết nối về điện và Internet trong suốt buổi thi;
 6. Thí sinh phải chuẩn bị không gian thi biệt lập chỉ có thí sinh dự thi.

IV. Một số điều thí sinh cần lưu ý:

 1. Thí sinh sẽ được cung cấp link Google Meet để vào phòng thi qua địa chỉ email cá nhân đã đăng ký khi nộp hồ sơ dự thi. Thí sinh cần sử dụng tài khoản email này để có thể đăng nhập vào phòng thi. HĐT sẽ gửi email thông báo đường link đến từng thí sinh theo SBD và phòng thi. Thí sinh cần chuẩn bị tham gia kỳ thi theo thời gian quy định của HĐT.  Đồng thời, thí sinh bắt buộc phải đổi thông tin hiển thị của email cá nhân theo Họ và tên thí sinh để nhận diện khi truy cập vào Link Google Meet.
 2. Thí sinh cần đọc kỹ và thực hiện đúng theo Quy chế thi của Hội đồng thi, được đăng tải theo đường dẫn sau: 
 1. Thí sinh tham khảo Hướng dẫn thao tác làm bài thi trên máy tính, được đăng tải theo đường dẫn sau:
 1. Thí sinh tham khảo Định dạng đề thi được đăng tải theo đường dẫn sau:
 1. Đề thi minh hoạ tiếng Anh bậc 3-5:
 1. Một số vấn đề khác Thí sinh cần lưu ý tại phòng thi:

– Thí sính sẽ được tham gia thi theo từng kỹ năng, lần lượt theo thứ tự : Đọc-Nghe-Viết và Nói. Đề thi của từng kỹ năng sẽ được kích hoạt khoảng 05 phút trước thời gian bắt đầu làm bài.

– Sau khi được cung cấp tài khoản và mật khẩu tham gia dự thi, thí sinh phải cam kết bảo mật các thông tin này. Mọi trường hợp bị phát hiện vi phạm đều được xem như vi phạm Quy chế thi và sẽ bị đình chỉ thi, không được công nhận kết quả.

– Thí sinh cần bố trí các thiết bị giám sát quá trình thi và thiết bị làm bài thi theo hình ảnh hướng dẫn của HĐT như sau: